Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 5, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

WTC Final 2023: Shubman Gill bị phạt vì bài đăng trên mạng xã hội; Ấn Độ bị phạt vì tốc độ thi đấu chậm

4 min read

Shubman Gill, a talented Indian cricketer, has been fined by the International Cricket Council (ICC) for criticizing the umpire’s decision on social media. Gill, who was dismissed controversially in the World Test Championship (WTC) final against Australia, expressed his frustration by posting images of the incident on Twitter. The ICC deemed Gill’s comments as a violation of their code of conduct and imposed a 15% match fee fine on him. In addition, India was penalized for slow over-rate during the match, resulting in a 100% fine on their match fee. Gill will have to pay a total of 115% of his match fee as a result of the penalties.

những hình ảnh đẹp

Ấn Độ đã mười năm chờ đợi để giành được chiếc cúp của Hội đồng Cricket Quốc tế (ICC) khi họ phải chịu thất bại đáng thất vọng trước Australia trong Vòng chung kết Thử nghiệm Thế giới (WTC) vào Chủ nhật.

Mặc dù Úc áp đảo Ấn Độ trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng trận đấu không phải là không có tranh cãi. Điểm nổi bật của trận chung kết là khi tay vợt người Ấn Độ Shubman Gill bị loại. Anh ta đã bị bắt bởi Cameron Green ngoài khơi Scott Boland và trọng tài thứ ba Richard Kettleborough coi đó là mục tiêu hợp pháp trong canh thứ hai.

XEM THÊM: Kỷ lục đội trưởng của Rohit Sharma trong các trận chung kết

Tuy nhiên, một đoạn trích từ đoạn phát lại cho thấy rằng quả bóng có thể đã chạm vào cỏ mặc dù ngón tay của Green đã ở dưới nó. Dựa vào hình ảnh này, một số khán giả cho rằng Gill không may mắn khi được cho. Chính tay vợt này đã đăng những bức ảnh lên mạng xã hội của mình.

Do đó, Gill đã bị ICC xử phạt do hoạt động bình luận trên mạng xã hội của anh ấy về quyết định của Kettleborough.

Tại sao Shubman Gill bị phạt?

ICC đã không quá coi trọng vị trí của Gill và tay vợt người Ấn Độ đã bị phạt 15% thu nhập trong ngày thi đấu của anh ấy tại trận Chung kết WTC vì đã công khai coi thường quyết định của trọng tài thứ ba liên quan đến việc anh ấy bị sa thải gây tranh cãi.

“Shubman Gill của Ấn Độ cũng sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt vì xuất hiện để chỉ trích quyết định loại anh ta vào ngày thứ tư của Bài kiểm tra, vi phạm điều 2.7 liên quan đến những lời chỉ trích công khai hoặc nhận xét không phù hợp về các sự cố xảy ra trong các trận đấu quốc tế. bị phạt 15% phí trận đấu của anh ấy . Ngoài ra, một điểm trừ đã được thêm vào hồ sơ kỷ luật của Gill, đây là lần vi phạm đầu tiên sau 24 tháng,” một tuyên bố của ICC viết.

Ấn Độ bị phạt vì đi quá chậm trong trận chung kết WTC

Ngoài ra, Ấn Độ đã phải mất 100% phí của họ từ trận Chung kết WTC sau khi bị ICC phạt vì duy trì tốc độ chậm hơn trong suốt trận đấu. Australia cũng bị xử phạt tương tự, tuy nhiên, họ chỉ phải trả 80% phí trận đấu.

Gill phải trả bao nhiêu tiền phạt?

Do đó, Gill sẽ phải trả 115% phí trận đấu của mình cho ICC cho cả hai khoản tiền phạt đối với anh ta.

XEM THÊM: Cá cược cricket ở Ấn Độ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *