Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

WTC Final 2023: Shubman Gill bị ngoài? Phát sinh tranh cãi về pha bắt của Cameron Green

4 min read

Trận Chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới (WTC) đang gây tranh cãi và tranh luận với một cú đánh bóng đẹp của Shubman Gill trong hiệp thứ 2. Một số người cho rằng Cameron Green đã bắt bóng công bằng, trong khi một số khác cho rằng bóng đã chạm đất. Tuy các bản phát lại trên TV không cho thấy rõ ràng, nhưng trọng tài thứ ba đã bác bỏ việc bóng chạm đất và công nhận cú bắt bóng sạch của Green. Điều này đã khiến nhiều người tranh luận và có phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, kết quả này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch lớn của Ấn Độ trong việc đuổi theo mục tiêu 444. Các chuyên gia cricket cũng đã đưa ra ý kiến của mình, trong đó có Harsha Bhogle và Virender Sehwag. Trong khi đó, đám đông đã bày tỏ sự phẫn nộ và gọi Green là “kẻ gian lận”.

những hình ảnh đẹp

Cú đánh bóng của Shubman Gill trong hiệp thứ 2 của trận Chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới (WTC) đã gây ra nhiều cuộc tranh luận và tranh cãi về việc liệu Cameron Green bắt bóng công bằng hay bóng chạm đất.

Ở quả bóng đầu tiên của hiệp thứ tám trong cuộc rượt đuổi chạy của Ấn Độ, do Scott Boland chơi bowling, Gill đã vượt qua một quả bóng và quả bóng bay đến đường trượt, nơi Cameron Green được định vị ở lần trượt thứ ba.

Green lao thấp về bên trái và bắt bóng bằng tay trái. Tín hiệu mềm đã tắt, nhưng trọng tài chính đã gửi quyết định lên tầng trên cho trọng tài thứ ba để xem liệu bóng đã chạm đất hay đó là một pha bắt bóng sạch của Green.

Các bản phát lại trên TV không có tính thuyết phục trong việc chứng minh liệu bóng đã chạm đất hay Green đã cứu được bóng khỏi chạm đất, nhưng trọng tài thứ ba đã bác bỏ điều đó, điều này đã gây ra một cuộc tranh luận trực tuyến lớn.

Kết quả có thể mang tính quyết định trong kế hoạch lớn vì Shubman Gill và Rohit Sharma đã thực hiện 41 lần chạy chỉ sau bảy lần vượt qua và đang trên đà giúp Ấn Độ khởi đầu mà họ cần để đuổi theo mục tiêu 444.

XEM THÊM: Đặt cược vào Giải vô địch thử nghiệm thế giới ở Ấn Độ tại đây

Phản ứng trước vụ bắt giữ Cameron Green

Chuyên gia cricket và hiện đang ở trong ban bình luận cho WTC Final 2023, Harsha Bhogle giải thích liệu kết quả có công bằng hay không.

Cựu cầu thủ Ấn Độ Virender Sehwag tin rằng có “bằng chứng không thể thuyết phục.”

Một người dùng Twitter khác gọi quyết định này là một hành động lừa dối.

Đám đông cũng bắt đầu hô vang “kẻ gian lận, kẻ gian lận” sau khi kết quả được đưa ra và khi Cameron Green bắt đầu thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *