Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Vé Wimbledon 2023: Cách mua vé Sân Trình diễn, chi tiết bầu cử và giá hàng đợi.

7 min read

Wimbledon 2023 là sự kiện mà mọi người đều mong muốn có cơ hội tham gia. Với việc quay trở lại hình thức bốc thăm vé công khai truyền thống, người hâm mộ có cơ hội tranh giành những chiếc ghế chính tại Câu lạc bộ All England. Sức chứa của Middle Court là dưới 15.000 chỗ ngồi, trong khi Court No. 1 có 12.345 chỗ ngồi, vì vậy nhu cầu từ người hâm mộ chắc chắn sẽ vượt quá nguồn cung. Để có cơ hội mua vé xem Wimbledon 2023, bạn có thể đăng ký thành viên MyWimbledon trên trang web chính thức của giải đấu để nhận thông tin về cách bỏ phiếu và vé. Bốc thăm vé đảm bảo một vị trí trong rút thăm vé, và người hâm mộ có thể chấp nhận hoặc từ chối cơ hội mua vé. Giá vé dao động từ 15 bảng đến 240 bảng, tùy thuộc vào ngày và đấu trường. Vòng đấu chính Wimbledon 2023 bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 và kết thúc vào ngày 16 tháng 7 năm 2023, với lễ bốc thăm diễn ra trước đó. Những người hâm mộ có cơ hội mua vé vào tháng 2 và nhận được vé vào tháng 6 thông qua ứng dụng Wimbledon chính thức. Nếu bạn không được phân bổ chỗ ngồi hoặc không được bỏ phiếu để mua vé, bạn có thể tham gia hệ thống trả lại phiếu bầu hoặc mua vé trực tiếp từ hàng xếp hàng bên ngoài sân. Giá vé vào sân dao động từ £27 và tối đa 500 vé cho mỗi Show Court sẽ được bán mỗi ngày. Đến sớm vào lúc 9 giờ sáng để có cơ hội tốt để vào trong ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện thể thao lớn này và trở thành một trong những người may mắn sở hữu vé xem Wimbledon 2023.

Những tay vợt giỏi nhất thế giới không phải là những người duy nhất hy vọng vào sự may mắn của trận hòa trước Wimbledon hàng năm.

Sau khi không có hình thức bốc thăm vé công khai truyền thống vào năm 2022, xổ số sẽ quay trở lại cho Giải vô địch vào năm 2023 khi người hâm mộ tranh giành những chiếc ghế chính cho buổi biểu diễn tại Câu lạc bộ All England.

Middle Court có sức chứa dưới 15.000 và Court No. 1 có 12.345 chỗ ngồi, vì vậy nhu cầu từ những khán giả tiềm năng chắc chắn sẽ vượt quá nguồn cung tại giải Grand Slam rất nổi tiếng.

Làm sao để có cơ hội mua vé xem Wimbledon 2023? Tin tức thể thao có chi tiết.

XEM THÊM: Cầu thủ nào giành được nhiều danh hiệu lớn nhất trong lịch sử?

Cách nhận vé xem Wimbledon 2023

Từ khi kết thúc Giải vô địch năm 2022 đến cuối năm dương lịch, Wimbledon sẽ gửi thông tin chi tiết về cách bỏ phiếu cho những người là thành viên MyWimbledon.

Điều này được thực hiện bằng cách đăng ký miễn phí trên trang web chính thức của giải đấu, trang web này cũng cung cấp nhiều thông tin chi tiết khác nhau về các lần rút thăm và vé.

Sau đó, các thí sinh phải thay đổi tùy chọn liên hệ của họ để chọn tùy chọn vé, cho phép Wimbledon gửi cho họ thông tin cập nhật về cuộc bỏ phiếu.

Tham gia rút thăm đảm bảo một vị trí trong rút thăm vé, phân bổ ngẫu nhiên ngày, đấu trường và dải giá.

XEM THÊM: Người đàn ông số 1 thế giới hiện nay là ai? | Ai là người phụ nữ số một thế giới hiện nay?

Người hâm mộ có thể chấp nhận hoặc từ chối cơ hội mua vé được cung cấp do bốc thăm và có một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất giao dịch mua của họ.

Vào năm 2022, giá vé dao động từ 15 bảng vào cuối tuần đóng cửa đến 240 bảng cho vé xem trận chung kết tại Tòa án Trung tâm.

Trong vòng biểu diễn, vé cho ngày khai mạc hành động có giá từ 46 bảng Anh để vào Tòa án số. 3 và £75 cho vé tốt nhất ở Tòa án Trung tâm.

Những ngày quan trọng của Wimbledon 2023 và lễ bốc thăm

Vòng đấu chính Wimbledon bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 và kết thúc vào ngày 16 tháng 7 năm 2023, với lễ bốc thăm diễn ra trước đó rất lâu.

Những người hâm mộ đăng ký trước cuối tháng 12 sẽ có cơ hội mua bất kỳ vé nào họ giành được trong tháng Hai.

Người mua sẽ nhận được vé vào tháng 6 thông qua ứng dụng Wimbledon chính thức, có thể tải xuống ngay bây giờ.

Không thể đổi vé cho các ngày hoặc đấu trường khác nhau. Hoàn trả đầy đủ cho vé có sẵn trước ngày trò chơi.

Tất cả sẽ không bị mất đối với những người tham dự không được phân bổ chỗ ngồi hoặc không được bỏ phiếu để mua vé mà họ muốn. Một hệ thống trả lại phiếu bầu sẽ hoạt động và hệ thống xếp hàng cũng sẽ cho phép những người hâm mộ tiềm năng mua trực tiếp vào mỗi ngày diễn ra giải đấu.

Bảng giá vé Wimbledon 2023

Wimbledon vẫn là một trong số ít các sự kiện thể thao lớn mà bạn có thể mua vé cao cấp vào ngày diễn ra trận đấu.

Mỗi ngày diễn ra giải đấu, các thành viên của công chúng có thể tham gia Xếp hàng bên ngoài sân để mua một trong số lượng vé Show Court có hạn hoặc vé vào Sân. Vé được bán theo lựa chọn tốt nhất, một vé cho mỗi người xếp hàng và không thể chuyển nhượng.

Tối đa 500 vé cho mỗi Show Court (Sân trung tâm, Sân số 1 và Sân số 2) sẽ được bán mỗi ngày.

Thẻ Grounds Pass cho phép bạn vào tất cả các tòa bao gồm Tòa số 3, Tòa 12 và Tòa 18, cũng như The Hill.

Năm nay, Vé vào sân có giá £27 và được giảm từ ngày thứ chín trở đi khi Giải vô địch diễn ra.

Wimbledon khuyến nghị rằng nếu bạn tham gia Xếp hàng lúc 9 giờ sáng, bạn sẽ có cơ hội tốt để vào trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *