Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 5, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Tổng giám đốc Warriors Bob Myers giải thích lý do ông rời khỏi Golden State. (No need to provide a new title as the original one can be easily translated into Vietnamese)

4 min read

Bob Myers, chủ tịch và tổng giám đốc của Golden State Warriors, đã tuyên bố từ chức của mình, kết thúc một kỷ nguyên dài hơn một thập kỷ. Myers đã xây dựng một đội bóng nhất quán xoay quanh cốt lõi của Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green, và đã bổ sung Kevin Durant vào năm 2016. Tuy nhiên, Myers đã quyết định rời đi trước khi phải đối mặt với các quyết định khó khăn trong mùa hè này, như việc giải quyết vấn đề đại lý miễn phí và hạn chế các lựa chọn của đội bóng trong tương lai. Hợp đồng của Myers với Warriors sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

giải trí NBA

Kỷ nguyên Bob Myers ở Golden State đã kết thúc.

Trước cuộc họp báo chiều thứ ba, Myers nói với Adrian Wojnarowski của ESPN rằng anh ấy sẽ từ chức chủ tịch và tổng giám đốc của Warriors. Người đàn ông 48 tuổi rời nhượng quyền thương mại sau khi giành được hai giải thưởng Giám đốc điều hành của năm (2015, 2017) và bốn chức vô địch NBA (2015, 2017, 2018, 2022).

Myers đã gắn bó với văn phòng chính trong hơn một thập kỷ, chuyển từ trợ lý tổng giám đốc sang GM vào năm 2012. Ông đã có thể xây dựng một ứng cử viên nhất quán xoay quanh cốt lõi của Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green, đáng chú ý nhất là việc bổ sung Kevin Durant với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2016.

Tại sao Myers, một người gốc Vùng Vịnh có mối quan hệ chặt chẽ trong toàn tổ chức, lại từ bỏ một trong những vị trí văn phòng chính được thèm muốn nhất trong giải đấu? Câu hỏi đó chắc chắn sẽ xuất hiện trong buổi họp báo hôm thứ Ba.

XEM THÊM: Draymond Green giải quyết vấn đề đại lý miễn phí, Tương lai của các chiến binh

Khi nào là buổi họp báo của Bob Myers

  • Ngày: thứ ba, ngày 30 tháng 5
  • Thời gian: 4 giờ chiều ET | 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương

Cuộc họp báo của Myers dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 4 giờ chiều ET (1 giờ chiều giờ địa phương) tại San Francisco.

Tại sao Bob Myers rời Warriors?

Trước cuộc họp báo của mình, Myers nói với Wojnarowski rằng “đã đến lúc” anh ấy phải rời đi, đồng thời nói thêm rằng anh ấy đã từ chối một lời đề nghị rất béo bở để ở lại trên tàu. Đối với Myers, vấn đề không chỉ là tiền.

Như người trong cuộc NBA Marc Stein đã báo cáo hôm thứ Hai, Myers muốn “thoát khỏi tình trạng sa sút sau bốn chức vô địch trong chín mùa giải.” Nếu Myers ký hợp đồng mới với Warriors, anh ấy sẽ phải đối mặt với một số quyết định khó khăn vào mùa hè này.

Draymond Green và Donte DiVincenzo có thể từ chối các lựa chọn cầu thủ của họ và trở thành cầu thủ tự do. Klay Thompson sẽ trở thành công ty tự do sau mùa giải 2023-24. CBA mới sẽ chỉ làm cho danh sách này trở nên đắt đỏ hơn và hạn chế các lựa chọn của Golden State trong tương lai.

Thay vì giải quyết tất cả những vấn đề đau đầu của mùa giải, Myers chọn cách hài lòng với công việc mình đã làm. Chủ sở hữu của Warriors Joe Lacob giờ đây sẽ “tìm kiếm những vai trò nổi bật hơn cho con trai mình, Kirk, phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng rổ và phó chủ tịch điều hành bóng rổ Mike Dunleavy Jr,” theo Wojnarowski.

Hợp đồng của Bob Myers với Warriors

Hợp đồng của Myers với Warriors sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, theo Shams Charania và Anthony Slater của The Athletic.

Đầu tháng này, Jake Fischer của Yahoo Sports đã báo cáo rằng các nhân viên liên đoàn dự kiến ​​​​thỏa thuận mới “vượt quá 10 triệu đô la tiền lương hàng năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *