Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Tại sao Son Heung-min và các cầu thủ Hàn Quốc khác trẻ hơn một năm sau thay đổi quy định về tuổi?

5 min read

Son Heung-min và Hwang Hee-chan, hai cầu thủ bóng đá Hàn Quốc đang chơi tại Ngoại hạng Anh, có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi luật tuổi tại quốc gia này. Trước đây, người Hàn Quốc được coi là một tuổi từ khi sinh ra, nhưng quy định mới đã thay đổi cách tính tuổi dựa trên ngày sinh. Điều này có nghĩa là Son và Hwang có thể trẻ hơn so với tuổi thực tế của họ. Tuy nhiên, ở Ngoại hạng Anh, tuổi của họ vẫn được tính theo quy định cũ và không bị ảnh hưởng bởi quy định mới. Mọi trận đấu của Premier League mùa này có thể được xem trực tiếp trên các kênh truyền hình và nền tảng phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Son Heung-min, Hwang Hee-chan, Hàn Quốc

Độ tuổi của các cầu thủ bóng đá Hàn Quốc sẽ bị ảnh hưởng sau sự thay đổi luật mới ở quốc gia châu Á này.

Trước khi quy định mới có hiệu lực, tất cả người Hàn Quốc được coi là một tuổi từ khi sinh ra vì họ đã tính đến chín tháng mang thai. Một quy tắc khác quy định rằng mọi người sẽ già hơn một tuổi vào ngày 1 tháng 1 so với ngày sinh thực tế của họ.

Chủ tịch Yoon Suk Yeol hiện đã thay đổi luật này để thay vào đó, cách tính tuổi dựa trên ngày sinh. Điều này có nghĩa là một số người Hàn Quốc đã trở nên trẻ hơn một tuổi trong khi một số trẻ hơn hai tuổi.

Sporting News xem xét điều này có thể ảnh hưởng đến các cầu thủ bóng đá từ Hàn Quốc như thế nào.

XEM THÊM: Cầu thủ chưa từng vô địch Premier League hay nhất: Kane, Gerrard, Bale đứng đầu danh sách

Son Heung-min trẻ hơn một tuổi?

Son Heung-min là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Tiền đạo của Tottenham đã ghi hơn 100 bàn thắng tại Premier League cho câu lạc bộ và đã thu hút sự quan tâm từ Saudi Pro League.

Người đoạt giải Puskas sinh ngày 8 tháng 7 năm 1992, theo luật mới, anh ta 30 tuổi, điều này cũng trùng với quy định ở các quốc gia khác, bao gồm cả Anh.

Mặc dù Son sẽ trẻ hơn một tuổi ở quê nhà, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tuổi tác của anh ấy ở Anh. Anh ấy luôn được coi là 30 tuổi ở Vương quốc Anh kể từ sinh nhật của anh ấy vào tháng 7 năm 2022 và điều này sẽ không thay đổi.

Ngoại hạng Anh sẽ đổi tuổi cầu thủ Hàn Quốc?

Son là một trong hai cầu thủ Hàn Quốc hiện đang chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh. Hwang Hee-chan đã trải qua hai mùa giải gần nhất với Wolves sau thời gian thi đấu cho RB Leipzig và Salzburg.

Trang web của Premier League, cũng như các trang web chính thức của Spurs và Wolves, chỉ đề cập đến ngày sinh của hai cầu thủ. Tuổi của họ không được chỉ định nhưng không còn sự nhầm lẫn nào nữa về vấn đề này.

Kênh truyền hình, phát trực tiếp Premier League 2023/24

XEM THÊM: Xem mọi trận đấu Premier League ở Canada trên Fubo

Lãnh thổ TV truyền trực tuyến
Châu Úc Thể thao Optus
Canada

Fubo Canada

Hồng Kông bây giờ truyền hình
Ấn Độ ngôi sao thể thao Disney+, Ngôi sao hấp dẫn,
truyền hình jio
Malaysia Astro SuperSport hành tinh đi
Tân Tây Lan Bầu trời thể thao Bầu trời thể thao ngay bây giờ,
bầu trời đi
Singapore trung tâm sao Truyền hình StarHub+
Vương quốc Anh Thể thao bầu trời, Thể thao TNT BÂY GIỜ TV, Sky Go,
Thủ tướng Amazon
Hoa Kỳ Mạng Hoa Kỳ,
Telemundo, vũ trụ
Fubo, con công

Vương quốc Anh: Các trận đấu được thực hiện trên các nền tảng phát trực tuyến và TV Sky Sports và TNT Sports, với các trận đấu được chọn trên Amazon Prime.

Hoa Kỳ: Các trận đấu chọn lọc được phát trên Mạng Hoa Kỳ (tiếng Anh) và Telemundo hoặc Universo (tiếng Tây Ban Nha) và cả ba kênh đều có thể được phát trực tuyến trên Fubo. Phần còn lại của các trận đấu được phát trực tuyến trên nền tảng NBC Peacock cho người đăng ký.

Canada: Mọi trận đấu của Premier League mùa này đều được phát trực tiếp độc quyền qua Fubo ở Canada.

Châu Úc: Người hâm mộ ở Úc có thể phát trực tiếp mọi trận đấu và theo yêu cầu trên Optus Sport.

Ấn Độ: Star Sports Network có quyền chiếu các trận đấu của Premier League ở Ấn Độ. Ngoài chương trình truyền hình bằng tiếng Anh trên Star Sports Select, các trận đấu đã chọn sẽ có sẵn thông qua nguồn cấp dữ liệu khu vực trên Star Sports 3 (bằng tiếng Bengal, tiếng Anh, tiếng Kannada, tiếng Malayalam), Star Sports 1 (Bangla) và Star Sports 1 (tiếng Tamil).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *