Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Tại sao Jonny Bairstow của Anh bị ran out trong trận đấu thứ hai của Ashes 2023?

3 min read

Jonny Bairstow, a player from the England cricket team, found himself in a controversial situation during the second Ashes match against Australia. As the match was reaching its climax, Bairstow and his teammate Ben Stokes were trying to hold their ground. However, Bairstow was caught off guard when Alex Carey of Australia executed a smart throw that hit the stumps just as Bairstow was leaving the crease. The umpires reviewed the incident and concluded that Bairstow was out, much to the dismay of the English fans. According to the International Cricket Council (ICC) rules, a player can be dismissed if the ball is still considered in play when they leave the crease. In this case, Carey had bowled before Bairstow had completely left the crease, giving the Australian players the right to dismiss him. This incident added to the controversies of the match and left fans and players alike stunned.

những hình ảnh đẹp

Trận đấu thứ hai giữa Australia và Anh trong Ashes năm nay đầy những khoảnh khắc gây tranh cãi, với nhiều điều được nói cho người hâm mộ trong suốt trận đấu.

Một sự cố kỳ lạ khác xảy ra trong ngày cuối cùng của Bài kiểm tra thứ hai liên quan đến Jonny Bairstow của Anh và Alex Carey của Úc. Cuộc rượt đuổi của đội tuyển Anh dường như đang đi đúng hướng với Ben Stokes và Bairstow đang tìm cách giữ các hiệp đấu cùng nhau.

Và nó giống như một pha giao bóng khác khi Bairstow né được pha giao bóng ngắn của Green trước khi rời khỏi đường biên ngang ở phút thứ 52.

Đặt cược tại đây cho loạt trận The Ashes 2023 Anh vs Úc (các kèo được chọn)

Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi đường gấp khúc, Carey đã thực hiện một cú ném ngược về phía gốc cây và nó đã trúng mục tiêu. Và người Úc đã nhanh chóng ăn mừng, trong khi các tay vợt người Anh tỏ ra hoang mang trước những gì vừa xảy ra. Trọng tài chính ra hiệu cho trọng tài thứ ba, người này sau khi xem xét vụ việc đã cho rằng Bairstow bị loại, điều này đã vấp phải sự chế nhạo của các cổ động viên nhà.

Tại sao Jonny Bairstow bị cho đi?

Theo quy tắc 20.1.12 của Hội đồng Cricket Quốc tế (ICC), “Bóng sẽ được coi là chết khi trọng tài của vận động viên ném bóng xác định rõ ràng rằng vận động viên ném bóng và cả hai vận động viên đánh bóng tại trận đấu đã không còn coi nó là đang chơi.”

Carey đã chơi bowling trước khi Bairstow rời khỏi nếp gấp hoặc ra hiệu cho người điều khiển và trọng tài rằng anh ta sẽ rời khỏi nếp gấp. Do đó, các vận động viên ném bóng của Úc có quyền loại bỏ vận động viên ném bóng người Anh, vì quả bóng vẫn chưa được coi là bóng chết bởi bất kỳ cầu thủ nào trên sân, cũng như trọng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *