Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Nghỉ thi đấu tại Wimbledon vì chấn thương cổ tay, ngôi sao người Úc Nick Kyrgios

3 min read

Nick Kyrgios, tay vợt số 33 thế giới, đã phải rút lui khỏi giải đấu Wimbledon năm nay vì chấn thương cổ tay. Sau cuộc phẫu thuật vào đầu năm, Kyrgios hy vọng sẽ trở lại đúng thời điểm để có cơ hội giành chiến thắng lớn đầu tiên tại Wimbledon. Tuy nhiên, anh đã phải thông báo qua Instagram rằng anh sẽ không thể tham gia giải đấu năm nay. Kyrgios cho biết anh đang cố gắng hết sức để phục hồi sau ca phẫu thuật, nhưng bị đau ở cổ tay trong tuần lễ Mallorca và kết quả quét cho thấy dây chằng bị rách. Anh đã thử mọi cách để có thể thi đấu, nhưng không có đủ thời gian để xoay xở trước Wimbledon. Mặc dù vậy, Kyrgios đã thể hiện sự ủng hộ đối với người hâm mộ và hứa sẽ trở lại trong tương lai. Trong khi đó, nhiều tay vợt người Úc khác như Alex de Minaur, Jordan Thompson và Storm Sanders sẽ đại diện cho Australia tham gia giải đấu.

những hình ảnh đẹp

Nick Kyrgios đã chính thức rút lui khỏi Wimbledon do chấn thương cổ tay đang diễn ra.

Tay vợt 28 tuổi này đã trải qua cuộc phẫu thuật vào đầu năm nay và sau khi lọt vào trận chung kết năm ngoái ở London, anh hy vọng sẽ trở lại kịp thời để theo đuổi chiến thắng lớn đầu tiên của mình.

Nhưng trong một tuyên bố được đưa ra qua Instagram vào sáng thứ Hai (AEST), Kyrgios xác nhận anh sẽ không tham gia giải đấu năm nay.

Anh nói: “Tôi rất buồn khi phải nói rằng tôi phải rút lui khỏi Wimbledon năm nay.

“Tôi đang cố gắng hết sức để sẵn sàng sau ca phẫu thuật và có thể bước lên sân Wimbledon một lần nữa. Trong lần trở lại, tôi bị đau ở cổ tay trong tuần lễ Mallorca.

“Để đề phòng, tôi đã quét nó và kết quả cho thấy dây chằng bị rách ở cổ tay tôi. Tôi đã thử mọi cách để có thể thi đấu và tôi thất vọng khi phải nói rằng mình không có đủ thời gian để xoay xở trước Wimbledon.

“Tôi sẽ trở lại và như mọi khi, tôi đánh giá cao sự ủng hộ từ tất cả người hâm mộ của mình.”

Tại sao Nick Kyrgios không thi đấu tại Wimbledon?

Kyrgios đã buộc phải rút lui khỏi Wimbledon năm nay vì chấn thương cổ tay.

Tay vợt số 33 thế giới đã không thi đấu gần như cả năm.

Người Úc nào chơi tại Wimbledon?

Với vòng đầu tiên tại Wimbledon sẽ bắt đầu vào thứ Hai, có rất nhiều người Úc tham gia.

Alex de Minaur, Jordan Thompson, Chris O’Connell, Jason Kubler, Max Purcell, Aleksandar Vukic và Alexei Popyrin sẽ thi đấu ở nội dung bốc thăm nam, trong khi Storm Sanders và Daria Saville sẽ đại diện cho Australia ở nội dung bốc thăm nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *