Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

“Michael Clarke chỉ trích ban tuyển chọn Australia vì quyết định đắt đỏ trước đối thủ Ấn Độ”

6 min read

Michael Clarke, cựu đội trưởng Thử nghiệm của Úc, đã đặt câu hỏi về những quyết định tốn kém của đội bóng trong trận thua 2-1 trước Ấn Độ. Ông cho rằng, việc loại bỏ Travis Head khỏi đội hình là một quyết định sai lầm và đã góp phần vào thất bại của Úc. Tuy nhiên, Head đã tỏa sáng ở vị trí đầu bảng trong loạt phim sau đó, đặt ra một tình huống khó xử thú vị cho Úc vào cuối năm nay trong loạt trận Ashes hoành tráng trước Anh. Clarke cũng đặt câu hỏi về việc chọn lại David Warner sau khi anh phục hồi chấn thương khuỷu tay.

những hình ảnh đẹp

Cựu đội trưởng Thử nghiệm Michael Clarke đã hạ gục các tuyển thủ của Úc, đặt câu hỏi về những quyết định tốn kém của họ trong trận thua 2-1 trước Ấn Độ.

Sau khi hoàn toàn bị đè bẹp trong hai trận đầu tiên, đội khách đã chiến đấu trở lại và giành chiến thắng trong Bài thi thứ ba trước khi hòa ở trận thứ tư, để lại Cúp Border-Gavaskar vào tay Ấn Độ.

Travis Head đã bị loại một cách gây tranh cãi trong phần mở đầu loạt trận, trước khi tỏa sáng ở vị trí đầu bảng sau đó trong loạt phim bao gồm 90 ở Ahmedabad.

Thật không may cho Úc, quyết định thu hồi Head sang một bên là quá muộn và Clarke rất sẵn lòng nhắc nhở George Bailey và đồng đội về những sai lầm của họ.

XEM THÊM: Thảo luận thử nghiệm lần thứ 4 giữa Ấn Độ và Úc | Tại sao Green có thể là đội trưởng Thử nghiệm trong tương lai

“Có ai đó bước ra và nói, ‘Chúng tôi sai rồi’? Mọi người ra ngoài vào thời điểm đó và nói: ‘Chúng tôi đã quyết định đúng'”, anh nói Bữa sáng thể thao lớn.

“Không chọn Travis Head trong trận Thử nghiệm đầu tiên có còn là quyết định đúng đắn không?

“Trở thành một người chọn là một hợp đồng khó khăn, đừng hiểu lầm tôi, nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã sai khi không chọn Steve Smith trong chiến dịch Twenty20 World Cup của chúng tôi, 100% chúng tôi đã sai và 100% chúng tôi đã sai không chọn Travis Head trong trận Thử nghiệm đầu tiên.

“Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi thua cả hai. Chúng tôi đã thua World Cup T20, thi đấu kém hiệu quả và chúng tôi có mọi cơ hội khi bạn thấy loạt bài Thử nghiệm này trôi qua, bất kể các trận đấu khó khăn đến đâu. Chúng tôi có thể đã giành chiến thắng trong loạt trận này. Đó là khoảng cách gần lẽ ra nó phải như vậy.

“Bạn có thể tưởng tượng được Travis Head, tay vợt cấp cao, anh ấy là đội trưởng của Nam Úc, thành tích xuất sắc của anh ấy trong 12 tháng qua, tay vợt đánh bóng Thử nghiệm được xếp hạng thứ 4 trên thế giới – hãy tưởng tượng anh ấy đã ngạc nhiên như thế nào khi được thông báo rằng mình không được chọn và anh ấy cũng ở quanh nhóm.

“Ngay cả những cầu thủ giỏi nhất trong vòng đấu cũng khác. Đó là một nơi khác để chơi spin bowling. Cần có thời gian để điều chỉnh và giải quyết độ nảy không nhất quán đó, để xác định cú đánh phù hợp, sự thay đổi đó cần có thời gian, bạn phải cho mọi người cơ hội.

“Ngay cả khi họ bắt đầu với Travis Head, hãy cho anh ta một vài Bài kiểm tra và anh ta không thực hiện, những người tuyển chọn có thể cho phép anh ta.

“Nhưng để không chọn anh ấy trong Bài kiểm tra đầu tiên, đó chính xác là những gì nước Anh đã làm với Anderson và Broad khi họ đến Australia, họ chỉ cố tỏ ra quá vui nhộn. Hãy trao cơ hội đầu tiên cho những cầu thủ giỏi nhất của bạn.

“Mọi người sẽ nói, ‘Chuyện gì vừa xảy ra ở đây’… chúng ta đang tự bắn vào chân mình.”

Màn trình diễn của Head ở cấp độ cao nhất cũng đã tạo ra một tình huống khó xử thú vị cho Australia vào cuối năm nay, với loạt trận Ashes hoành tráng trước Anh diễn ra vào tháng Sáu và tháng Bảy.

Cầu thủ mở tỷ số kỳ cựu David Warner sẽ trở lại khung thành sau khi bình phục chấn thương khuỷu tay, khiến Clarke đặt câu hỏi về vị trí của anh ấy ở bên cạnh.

“Bây giờ trông em thật ngớ ngẩn,” anh nói.

“Tất cả chúng tôi, những cựu cầu thủ và người hâm mộ đều nói, ‘Chà, có vẻ như cho dù tôi không đồng ý với lựa chọn của Travis Head hay không, tôi tôn trọng họ nói những con ngựa cho các khóa học’. Được rồi, bạn sẽ đồng ý với điều đó thật tuyệt .

“Bài kiểm tra đầu tiên ở Anh, họ đã chọn David Warner như thế nào? Làm thế nào họ có thể biện minh cho điều đó nếu họ chọn Dave Warner bây giờ?

“Nếu anh ấy không biểu diễn, thì bạn có thể thả anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *