Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

MCC tạm đình chỉ thành viên Long Room sau khi việc Bairstow bị loại khỏi trận khiến sự tức giận bùng phát

8 min read

Kênh 9 Câu lạc bộ cricket Marylebone vừa đình chỉ ba thành viên sau một vụ lạm dụng bị cáo buộc chống lại đội Úc tại Lord’s Long Room. Cuộc tranh cãi bắt đầu khi thủ môn người Anh Jonny Bairstow gây tranh cãi sau khi thoát ra khỏi thế khó. Việc sa thải Bairstow đã gây tranh cãi và khiến các vị khách bị chế giễu khi họ rời sân để ăn trưa. Đây là một sự cố đáng chú ý trong trận đấu Bài kiểm tra giữa Anh và Úc, khi Úc dẫn trước 2-0 trong loạt trận. Cricket Australia đã cáo buộc lạm dụng bằng lời nói và tiếp xúc thân thể với các cầu thủ Australia. MCC đã lên án hành vi này và đình chỉ ba thành viên liên quan đến vụ việc.

Kênh 9

Câu lạc bộ cricket Marylebone đã đình chỉ ba thành viên sau một vụ lạm dụng bị cáo buộc chống lại đội Úc tại Lord’s Long Room trong ngày thứ năm của Bài kiểm tra thứ hai.

Việc đuổi thủ môn người Anh Jonny Bairstow gây tranh cãi đã gây ra một cuộc đối đầu khiến các vị khách bị chế giễu khi họ rời sân để ăn trưa

Tin tức thể thao kể lại sự cố Phòng dài trong Bài kiểm tra tro tàn khốc liệt chứng kiến ​​Úc dẫn trước 2-0 trong loạt trận với chiến thắng 43 lượt chạy.

HƠN: Ashes 2nd Test Anh vs Úc: Cập nhật trực tiếp ngày thứ 5, bảng điểm, kết quả, điểm nổi bật khi Úc giành chiến thắng với 43 lượt chạy

Chuyện gì đã xảy ra trong Phòng Dài của Master?

Bairstow đã gây bất ngờ trước thủ môn người Úc Alex Carey sau khi thoát ra khỏi thế khó sau khi được giao từ Cameron Green.

Thủ môn người Anh nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc, nhưng do trọng tài chính không ra hiệu ‘kết thúc’, điều này xác nhận rằng bóng đã chết, nên cú ném ngay lập tức của Carey từ gốc cây được cho là đã loại Bairstow.

Cuộc tranh cãi về việc sa thải đã khiến các thành viên của Long Room độc quyền tại Lord tức giận, những người đã chế nhạo các cầu thủ Úc bằng những lời hô hào ‘gian lận’ khi họ rời sân đi ăn trưa.

Người mở tỷ số người Úc Usman Khawaja dường như dừng lại và đối mặt với những lời chế nhạo khi đi qua Phòng dài.

Một tuyên bố từ Cricket Australia cáo buộc lạm dụng bằng lời nói và tiếp xúc thân thể với các cầu thủ Australia khi họ đi qua Phòng dài vào bữa trưa.

“Người ta cáo buộc rằng các cầu thủ và nhân viên của đội Úc đã bị lạm dụng bằng lời nói, với một số người bị hành hung khi họ đi ăn trưa qua khu vực của các thành viên,” Cricket Australia cho biết trong một tuyên bố.

HƠN: Cây gậy của Jonny Bairstow: Anh và Úc phản ứng với Tro tàn gây tranh cãi

MCC đã ứng phó với sự cố Phòng Dài như thế nào?

MCC đã nhanh chóng lên án hành vi của các thành viên của họ trong Phòng dài bằng một tuyên bố được đưa ra ngay sau khi Bài kiểm tra kết thúc.

Nó đã ‘xin lỗi’ đội Úc về cách đối xử mà họ phải đối mặt và giải thích rằng sẽ có một quy trình kỷ luật đối với bất kỳ thành viên nào bị kết tội lạm dụng.

Vài giờ sau, MCC xác nhận họ đã đình chỉ ba thành viên được xác định trong vụ việc với đội Úc, với một cuộc điều tra sẽ diễn ra.

“Tiếp theo tuyên bố trước đó, MCC có thể xác nhận rằng họ đã đình chỉ ba Thành viên được xác định từ sớm hôm nay,” tuyên bố cho biết.

“Họ sẽ không được phép quay lại Lord trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành và Giám đốc điều hành MCC Guy Lavender đã thông báo về điều này vào chiều nay.

“Chúng tôi nghĩ rằng hành vi của một số ít Thành viên là hoàn toàn không thể chấp nhận được và mặc dù Pat Cummins không có gợi ý nào trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng có bất kỳ sự ẩu đả nào về thể chất, nhưng hành vi đó vẫn hoàn toàn không thể chấp nhận được, đi ngược lại các giá trị của Câu lạc bộ.

“MCC lên án hành vi đã chứng kiến ​​và một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại lời xin lỗi tới Cricket Australia. Chúng tôi thực sự thất vọng khi phải nói về hành vi xấu khi Long Room, như chính Pat Cummins đã nói, được biết đến là “rất hoan nghênh”. Đó là một ngày ly kỳ để kết thúc năm ngày thi đấu cricket đầy ấn tượng.”

Usman Khawaja nói gì về vụ Long Room?

Nói chuyện với Kênh 9 sau trận đấu, Khawaja đã giải thích phiên bản của anh ấy về các sự kiện trong Phòng dài của Chúa.

Người mở tỷ số người Úc được nhìn thấy đang tham gia đối thoại với các thành viên của Long Room khi sự cố xảy ra.

“Lord’s là một trong những địa điểm yêu thích của tôi khi đến, sự tôn trọng được thể hiện tại Lord, đặc biệt là trong Gian hàng của các thành viên và Phòng dài, nhưng hôm nay nó không có ở đó, điều đó thật đáng thất vọng”, Khawaja nói với Channel Nine.

“Nếu có ai hỏi tôi nơi nào tốt nhất để chơi (là), tôi luôn nói Chúa, mọi người rất tuyệt, đặc biệt là các thành viên rất tuyệt (nhưng) một số điều phát ra từ miệng các thành viên thực sự đáng thất vọng.

“Tôi sẽ không đứng lên và kiểm soát nó nên tôi chỉ nói chuyện với một vài người trong số họ, một số người trong số họ đưa ra một số cáo buộc khá lớn.

“Tôi vừa gọi cho họ và họ tiếp tục và tôi nói ‘Chà, đây là tư cách thành viên của bạn’, vì vậy tôi chỉ cho họ xem.

“Thành thật mà nói, nó hơi thô lỗ, tôi mong đợi điều tốt hơn từ các thành viên.

“Chúng tôi đã đối mặt với điều tương tự tại Edgbaston (trong Bài kiểm tra đầu tiên), rõ ràng là ở đây có một chút khác biệt. Có một chút thất vọng.

“Chúng tôi luôn cố gắng chơi cricket với tinh thần tốt nhất của mình và chúng tôi đã nói kể từ khi Patty tiếp quản, kể từ khi Andrew McDonald tiếp quản, chiến thắng cũng quan trọng như cách chúng tôi giành chiến thắng.”

Jonny Bairstow có nên được cho đi?

Luật cricket chỉ ra rằng Sa thải Bairstow là quyết định đúng đắn.

Theo luật 20.1.2, “quả bóng sẽ được coi là chết khi trọng tài của vận động viên ném bóng thấy rõ rằng người đánh bóng và cả hai người đánh bóng tại wicket đã không còn coi nó như đang chơi”.

Với thực tế là Carey ngay lập tức ném quả bóng về phía gốc cây – một điều thường xảy ra ở tất cả các cấp độ của môn cricket – và Bairstow đã hết cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *