Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

“Matt Short gia hạn hợp đồng ba năm với Adelaide Strikers trong tin tức hợp đồng Big Bash”

4 min read

Matt Short, tay vợt bóng trắng xuất sắc của Úc, đã tái ký hợp đồng ba năm với Adelaide Strikers. Với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu BBL12, anh đã ghi được 458 lần chạy và 11 lần lập công cho Tiền đạo mùa trước. Short đã đóng góp rất lớn trong chiến thắng của đội trước Bão Hobart, tạo ra cuộc rượt đuổi vĩ đại nhất trong lịch sử Big Bash. Giải đấu BBL năm nay sẽ giảm số trận đấu xuống còn 10, chú trọng vào chất lượng hơn số lượng cho giải đấu T20 trong nước của Úc.

(Những hình ảnh đẹp)

Matt Short đã ký gia hạn hợp đồng ba năm với Adelaide Strikers, đánh dấu sự thăng tiến rực rỡ trên đấu trường Úc trong 12 tháng qua.

Cầu thủ 27 tuổi này đã tự khẳng định mình là một trong những tay vợt bóng trắng xuất sắc nhất đất nước vào mùa hè năm ngoái, giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu BBL12 sau một chiến dịch xuất sắc theo chu kỳ.

Short đã kết thúc với 458 lần chạy và 11 lần lập công cho Tiền đạo mùa trước, và nhượng quyền thương mại hiện đã công bố một thỏa thuận mới cho người đàn ông xuất sắc của họ.

Khoảnh khắc vinh quang của anh ấy đến trong chiến thắng của đội trước Bão Hobart, khi họ tạo ra cuộc rượt đuổi vĩ đại nhất trong lịch sử Big Bash và Short kết thúc với một thế kỷ bất bại.

HƠN:

Matt Short tái ký hợp đồng với Adelaide Strikers

Câu lạc bộ đã công bố tin tức về việc gia hạn hợp đồng với Short vào sáng thứ Sáu, mang lại cho họ một động lực to lớn để bước vào mùa giải tới.

“Thật tuyệt khi được tái ký hợp đồng, rõ ràng là tôi rất thích quãng thời gian ở đây tại Adelaide,” anh nói.

“Tôi đã ở đây được năm năm rồi và [my performances have] thực sự lên xuống thất thường – với một số năm tồi tệ và sau đó là một số năm tốt hơn khi tôi có cơ hội đứng đầu đơn hàng.

“Các tiền đạo đã thể hiện niềm tin vào tôi và cho tôi cơ hội và tôi đã cố gắng đền đáp điều đó bằng lòng trung thành của mình.

“Tôi đã thấy một số tiến triển tốt, đặc biệt là với các cầu thủ trẻ của chúng tôi và tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự kết hợp tốt giữa già và trẻ và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục những gì chúng tôi đã bắt đầu ở mùa giải trước và lọt vào trận chung kết.”

Tổng giám đốc SACA Tim Nielsen ca ngợi sản phẩm Ballarat.

“Matt là một phần của đội chúng tôi và việc nhốt anh ấy trong ba mùa giải tới là điều rất lớn đối với chúng tôi tại Strikers,” anh ấy nói.

“Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng với các pha đánh bóng, chơi bowling và đánh đấm của mình và chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại BBL|13.”

Giải đấu BBL năm nay sẽ giảm từ 14 trận đấu cho mỗi đội xuống còn 10, chú trọng vào chất lượng hơn số lượng cho giải đấu T20 trong nước của Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *