Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Luật thay thế IPL, giải thích: Giải đấu T20 giới thiệu ‘cầu thủ tác động’ cho mùa giải 2023

4 min read

Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) sẽ áp dụng quy tắc “thay người chiến thuật” cho giải đấu năm 2023, đây là một trong những thay đổi lớn nhất của giải đấu T20 trong năm nay. Nhiều ngôi sao bóng đá lớn nhất từ khắp nơi trên thế giới đang thi đấu và kiếm được những khoản tiền lớn trong quá trình này. Quy tắc mới cho phép mỗi đội thay thế một cầu thủ trong mỗi trận đấu và sau khi bị thay ra, cầu thủ đó không được tham gia trận đấu nữa. Hãy cùng đón xem những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn của IPL 2023.

IPL

Giải Ngoại hạng Ấn Độ đang có những thay đổi lớn trong năm nay, với việc áp dụng luật ‘thay người chiến thuật’ cho giải đấu năm 2023.

Trong mùa giải thứ 16 của giải đấu T20, một số ngôi sao lớn nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới đang thi đấu và kiếm được những khoản tiền lớn trong quá trình này.

Các ngôi sao người Úc Cameron Green và David Warner sẽ tham gia nhượng quyền thương mại IPL, trong khi một số cầu thủ giỏi nhất của Anh, Ấn Độ và Nam Phi cũng sẽ tham gia.

Quy tắc ‘người chơi tác động’ trong IPL 2023 là gì?

Việc giới thiệu quy tắc mới là một yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn đối với IPL, với một cầu thủ của mỗi đội trong mỗi trận đấu có thể được thay thế giữa trận đấu.

XEM THÊM: Các cầu thủ Pakistan vẫn bị cấm tham gia IPL | Ai đã giành được nhiều danh hiệu IPL nhất?

Khái niệm này đã được thử nghiệm trong các cuộc thi BCCI trong nước và đã được khen ngợi rộng rãi.

IPL đã xác nhận rằng người thay thế tác động phải đến từ danh sách bốn người chơi, như đã xác nhận trước khi tung.

Việc thay người có thể được thực hiện trước khi bắt đầu phiên; ở cuối của kết thúc; khi vợt rơi hoặc khi vận động viên đánh bóng nghỉ hưu.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ các đội và đội IPL, cầu thủ cho giải đấu 2023

Sau khi bị thay ra, cầu thủ bị thay ra không được tham gia trận đấu nữa, kể cả ra sân.

Những người thay thế có thể thay thế bất kỳ người chơi nào từ 11 người bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc hiệp thứ 14 của một trong hai hiệp và được phép đánh và đánh hết hạn ngạch.

Trong IPL, các đội được phép sử dụng tối đa bốn cầu thủ nước ngoài mỗi trận, nghĩa là nếu bốn cầu thủ nước ngoài có tên trong đội hình xuất phát thì người thay thế phải là người Ấn Độ.

Quy tắc ‘người chơi tác động’ sẽ mang lại sự tự do chiến thuật cao hơn so với các hệ thống khác đã được sử dụng trước đây ở Ấn Độ và nước ngoài, với việc BBL loại bỏ phụ X-factor của họ trước mùa giải 2022/23.

XEM THÊM: Tỷ lệ cá cược mới nhất cho IPL 2023 cho người hâm mộ ở Ấn Độ

Cách xem hoặc phát trực tiếp IPL

Quốc gia làm thế nào để xem
Châu Úc cáo thể thao
Ấn Độ ngôi sao thể thao
Vương quốc Anh Bầu trời thể thao
nước Mỹ truyền hình liễu
Tân Tây Lan Thể thao bầu trời New Zealand
Canada truyền hình liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *