Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

“Làm thế nào để chơi trò chơi chính thức Six Nations Fantasy Rugby 2023: Quy định và lời khuyên”

8 min read

Six Nations Fantasy Rugby 2023 là trò chơi bóng bầu dục đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Tại The Sporting News, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về cách chơi trò chơi này. Six Nations Fantasy Rugby hoạt động giống như các phiên bản dành cho các môn thể thao khác, như Premier League hoặc NFL. Người chơi chọn đội liên minh của riêng mình từ các đội Six Nations khác nhau, để kiếm điểm và cạnh tranh với những người khác để giành giải thưởng hoặc chỉ là người bạn thân nhất của bạn trong một giải đấu riêng. Mỗi người chơi có cùng ngân sách ban đầu là 245 sao để chọn người chơi. Những người chơi giỏi nhất sẽ kiếm được điểm và giá trị của họ sẽ tăng theo hiệu suất trong mỗi trận đấu Six Nations. Người chơi có thể chơi trong một giải đấu chung hoặc tạo một giải đấu giả tưởng tùy chỉnh để chơi với bạn bè. Mỗi người chơi trên sân sẽ kiếm được điểm cho đội của họ và kết quả là những người chơi tưởng tượng. Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn một đội trưởng và một ‘Supersub’ để vào sân từ băng ghế dự bị trước một trận đấu cụ thể. Six Nations Fantasy Rugby 2023 là trò chơi thú vị và đầy thử thách cho những người yêu bóng bầu dục trên toàn thế giới.

Mùa Six Nations đang diễn ra tốt đẹp và thực sự đến với chúng ta, và như vậy, trò chơi Six Nations Fantasy chứng tỏ một trận chiến thú vị.

Tại The Sporting News, chúng tôi có hướng dẫn về mọi thứ bạn cần biết về cách chơi trò chơi.

Six Nations Fantasy Rugby 2023: Trò chơi bóng bầu dục là gì?

Six Nations Fantasy Rugby hoạt động giống như các phiên bản dành cho các môn thể thao khác, chẳng hạn như Premier League hoặc NFL.

Bạn chọn đội liên minh của riêng mình, chọn người chơi từ các đội Six Nations khác nhau, để kiếm điểm và cạnh tranh với những người khác để giành giải thưởng hoặc chỉ là người bạn thân nhất của bạn trong một giải đấu riêng.

Trong mỗi năm vòng, người chơi có thể phác thảo đội hình trong mơ của Six Nations trước khi trận đấu diễn ra. Người chơi kiếm được điểm dựa trên màn trình diễn của các cầu thủ mà họ đã chọn trong mỗi trận đấu của Six Nations và được khuyến khích lập ngân sách một cách khôn ngoan vì một số cầu thủ bóng bầu dục giỏi nhất thế giới kiếm được điểm cho họ mỗi tuần.

XEM THÊM: Lịch sử sáu quốc gia: Thắng nhiều trận nhất, Grand Slam, tay vợt vĩ đại nhất

Làm thế nào người hâm mộ có thể chơi trò chơi?

Người chơi có hai lựa chọn để chơi trò chơi: thi đấu trong một giải đấu chung hoặc tạo một giải đấu giả tưởng tùy chỉnh để chơi với bạn bè.

Mỗi người chơi ban đầu được đăng ký để chơi trong giải đấu chung, với thứ hạng được cập nhật sau mỗi vòng đấu của Six Nations.

Người chơi cũng có thể tạo hoặc tham gia các giải đấu riêng* và mời bạn bè tham gia và thi đấu trực tiếp với nhau.

*sau khi giải đấu được tạo, không thể thay đổi cài đặt cho giải đấu đó.

Six Nations Fantasy Rugby 2023: Mẹo chọn cầu thủ

Các đội có thể được thay đổi giữa các trận đấu Six Nations, cho đến khi trận đấu tương ứng bắt đầu. Người chơi không thể được thay thế sau khi trận đấu đã bắt đầu và giới hạn áp dụng cho số lượng người chơi được chọn từ một quốc gia nhất định, với tối đa bốn người có sẵn từ một đội.

Mỗi người chơi có cùng ngân sách ban đầu là 245 sao — đơn vị tiền tệ của trò chơi, nếu bạn muốn — để chọn người chơi, nhưng trong các giải đấu riêng, người sáng tạo có thể đặt số sao trong ngân sách của họ.

Giá trị của người chơi tăng theo hiệu suất của họ trong mỗi trận đấu Six Nations. Giá trị sao của người chơi sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số điểm anh ta thắng hoặc thua trong trận đấu (xem bảng xếp hạng điểm bên dưới).

Số lượng người chơi tối đa được phép cho mỗi vị trí như sau:

  • Ba hậu vệ (hậu vệ cánh, tiền vệ cánh): 3
  • Trung tâm (trong/ngoài trung tâm): 2
  • Nửa bay: 1
  • Scrum nửa: 1
  • Cầu thủ chạy cánh (hậu vệ cánh mù/mở, số 8): 3
  • Dòng thứ hai: 2
  • Đạo cụ (đạo cụ lỏng/đầu chặt): 2
  • Gái mại dâm: 1

Chọn đội trưởng của bạn

Trước mỗi vòng đấu, người chơi có thể chọn một trong số 15 cầu thủ được chọn làm đội trưởng đội của mình. Số điểm của người chơi này từ trò chơi tiếp theo sau đó sẽ được nhân đôi.

Owen farrell - cắt

Trong các giải đấu chung, nếu không có đội trưởng nào được chọn, người chơi có giá mua cao nhất sẽ tự động được chọn làm đội trưởng và đối với những người chơi có cùng giá mua, việc lựa chọn được thực hiện theo thứ tự bảng chữ cái.

XEM THÊM: Lịch thi đấu, thể thức, bảng xếp hạng và cách xem Six Nations

siêu phụ

Người chơi cũng có thể chọn một ‘Supersub’ từ những cầu thủ được liệt kê để vào sân từ băng ghế dự bị trước một trận đấu cụ thể. Nếu một Supersub vào sân bất cứ lúc nào trong trận đấu cụ thể của họ, số điểm của họ sẽ được nhân ba trong ngày. Thay vào đó, nếu người chơi bắt đầu trò chơi hoặc không đến, số điểm của họ sẽ được chia đôi, như đối với tất cả những người thay thế khác.

Six Nations Fantasy Rugby 2023: Cách tính điểm

Mỗi người chơi trên sân sẽ kiếm được điểm cho đội của họ và kết quả là những người chơi tưởng tượng, điểm:

  • Điểm của đội được xác định bởi kết quả của các trận đấu đã diễn ra. Những điểm này được sử dụng tương ứng với sự tham gia của người chơi trong trận đấu. Nếu người chơi được chọn chỉ chơi một nửa số trận, anh ta sẽ chỉ nhận được một nửa số điểm của Đội.
  • Điểm cầu thủ bóng bầu dục được xác định bởi số liệu thống kê của người chơi trong chính trận đấu.

Dưới đây là bảng phân tích về cách người chơi và đội của họ có thể giành được điểm.

MẮT ĐỘI
Thắng 8 điểm
Vẽ tranh 4 điểm
Thua 0 điểm
MẮT CẦU THỦ BÓNG CHUYỀN
tắc bóng 1 điểm cho mỗi lần tắc bóng
xử lý chiếm ưu thế 7 điểm cho mỗi pha tắc bóng vượt trội
Ngắt dòng 7 điểm mỗi lần ngắt dòng
Máy đo mang theo

0,2 điểm cho mỗi mét thực hiện với quả bóng

Thiệt hại trộm cắp 7 điểm
Đội hình ăn cắp 7 điểm
50-22 10 điểm
Thử nó 15 điểm
thử chuyển đổi 2 điểm
Cố gắng giúp đỡ 7 điểm
Bàn thắng từ chấm phạt đền 5 điểm
Bỏ mục tiêu 7 điểm
Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của sáu quốc gia chính thức 15 điểm
Thẻ vàng -5 điểm
thẻ đỏ -10 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *