Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Dự đoán mùa chuyển nhượng NBA: Nơi đến, hợp đồng của James Harden, Kyrie Irving và các cầu thủ tự do khác.

10 min read

Đại lý miễn phí NBA sẽ bắt đầu vào ngày 30/6 với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trên thị trường. Dự đoán điểm hạ cánh và tiền lương trong NBA là một môn khoa học không chính xác, nhưng tôi đã cố gắng đưa ra những dự đoán tốt nhất của mình dựa trên nhiều yếu tố. James Harden có thể gia nhập Los Angeles Clippers, trong khi Kyrie Irving có thể ký hợp đồng với Dallas Mavericks. Draymond Green sẽ tái ký hợp đồng với Golden State Warriors, trong khi Khris Middleton và Brook Lopez tiếp tục ở lại Milwaukee Bucks. Fred VanVleet có thể gia hạn với Toronto Raptors, trong khi Russell Westbrook và Austin Reaves sẽ ở lại Los Angeles Lakers.

Đại lý miễn phí NBA bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 và có rất nhiều tên tuổi lớn sẽ có mặt trên thị trường.

Đoán điểm hạ cánh và tiền lương là một môn khoa học không chính xác. Chỉ cần một đội là có thể thổi bay mọi thứ khỏi mặt nước, nhưng tôi cứ nhìn chằm chằm vào quả cầu pha lê của mình.

Sau khi xem xét tin đồn, mô hình lương của tôi, nhu cầu của đội, hạn chế chi tiêu và thị trường đại lý tự do nói chung, đây là những dự đoán tốt nhất của tôi về nơi những người chơi này kết thúc và số tiền họ đã ký.

VỊ TRÍ ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ: Nhìn chung | PG | SG | SF

Dự đoán đại lý miễn phí NBA 2023

(Những hình ảnh đẹp)

James Harden gia nhập và được đổi sang Clippers

Harden khiến nhiều người ngạc nhiên khi từ chối hợp đồng với Sixers với giá 35,6 triệu đô la và yêu cầu giao dịch từ Philadelphia, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Harden không thể gia hạn và hết hợp đồng trong mùa giải này. Chi phí thuê một năm cho một cầu thủ thường xuyên thay đổi địa điểm là bao nhiêu? Đây sẽ là lần thứ ba Harden yêu cầu giao dịch.

Bất kể giá nào, Clippers là một trong những đội có khả năng trả giá cao nhất. Họ đã được đồn đại là có sự quan tâm của Kyle Neubeck của The Philly VoiceChris Haynes của Bleacher Report.

Clippers có những mảnh ghép để thực hiện một giao dịch thành công. Họ có mức lương phù hợp mà họ có thể gửi cho Norman Powell và Marcus Morris. Họ cũng vẫn có sẵn các lựa chọn vòng đầu tiên cho năm 2028 và 2030 để giao dịch. Đây là một văn phòng bình phong rất tích cực trong việc thu hút các tài năng ngôi sao. Họ là những người yêu thích để làm điều đó một lần nữa.

Kyrie Irving tái ký hợp đồng với Mavericks (ba năm, 120 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ)

Irving có thể nhận được tới 5 năm và 272 triệu đô la từ Mavericks, vì vậy đây là một sự cắt giảm so với những gì anh ấy muốn. Nhưng, giống như Harden, ai sẽ cho anh ta số tiền lớn?

Chỉ Jazz, Magic, Rockets và Spurs mới có thể dễ dàng mở ra một không gian giới hạn lớn để đạt đến mức tối đa của anh ấy. Điểm đến không có ý nghĩa gì với anh ta.

Mavericks đã nói rằng họ muốn ký lại Irving. Khả năng bị mắc kẹt với nó trong năm năm nếu mọi thứ đi ngang có thể không dễ chịu đối với họ.

Ba năm là đủ ngắn để thỏa thuận của anh ấy có thể được chuyển nhượng nếu mọi thứ thực sự xảy ra, và anh ấy sẽ có khả năng giành được một hợp đồng lớn khác trong tương lai không xa.

Chiến binh Golden State Draymond Green
(Giải trí NBA)

Draymond Green tái ký hợp đồng với Warriors (3 năm, 75 triệu USD)

Green sẽ có những người theo đuổi khác trên thị trường đại lý tự do và anh ta có thể phải lấy một ít từ Warriors để ở lại đó. Anh ấy sẽ là một lựa chọn thú vị cho các vị Vua, và họ có giới hạn. Nếu anh ấy quyết định ưu tiên tiền bạc, thì Sacramento là nơi tôi nghĩ anh ấy sẽ hạ cánh.

Nhưng Green đã quá quen thuộc với Warriors, và họ dường như muốn anh ấy trở lại. Hợp đồng 3 năm đưa anh vào cùng mốc thời gian với Stephen Curry. Chỉ riêng Warriors sẽ phải trả hơn 100 triệu đô la tiền thuế để đưa Green trở lại vào mùa giải tới, vì vậy điều này có thể diễn ra theo cả hai cách.

Khris Middleton tái ký hợp đồng với Bucks (bốn năm, 110 triệu USD)

Middleton đã chọn không tham gia 40 triệu đô la vào mùa giải tới để trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế và vẫn có tiền cho anh ấy. Ở tuổi 31 với một số vấn đề sức khỏe đáng lo ngại, đây là cơ hội cuối cùng để anh có được một hợp đồng kéo dài nhiều năm.

Bucks đang ở chế độ thắng ngay bây giờ và không thể để thua. Kiểu cấu trúc thỏa thuận này mang lại cho Middletons nhiều tiền hơn về tổng thể nhưng phân bổ số tiền đó ra để các khoản thuế của họ không quá cao.

Brook Lopez Milwaukee Bucks
những hình ảnh đẹp

Brook Lopez tái ký hợp đồng với Bucks (3 năm, 60 triệu USD)

Bucks là những ứng cử viên vô địch hợp pháp và Lopez rất quan trọng đối với thành công của đội. Họ đã phải vật lộn mà không có anh ấy trong quá khứ.

Anh ấy vẫn là một cầu thủ cấp cao của Bucks và không có ứng cử viên thay thế mạnh mẽ nào vì họ sẽ không có giới hạn vào mùa hè này. Rockets được đồn đại là quan tâm đến Lopez, vì vậy sẽ có sự cạnh tranh cho các dịch vụ của anh ấy.

Lopez đã 35 tuổi nên bản hợp đồng này sẽ rất tệ. Nhưng 20 triệu đô la là khoảng những gì một tân binh trung bình kiếm được ngày nay, và Lopez vẫn ở mức đó.

Fred VanVleet tái ký hợp đồng với Raptors (bốn năm, 130 triệu USD)

Gary Trent Jr. Bất ngờ tước đi những pick cầu thủ của mình đã cướp đi cơ hội trở thành đội vũ trụ của Raptors. Điều đó có nghĩa là họ không có cách nào để thay thế VanVleet nếu anh ấy ra đi.

Vì họ dường như chưa sẵn sàng để xây dựng lại, lựa chọn thực sự duy nhất của họ là đưa VanVleet trở lại hoặc cố gắng thực hiện một thỏa thuận ký kết và giao dịch.

Tùy chọn ký và giao dịch đó vẫn cần trả lại một điểm bảo vệ cấp cao và không có sẵn nhiều tùy chọn. D’Angelo Russell có giống như một bản nâng cấp trên VanVleet không? Tôi thà có một VanVleet.

Con số 130 triệu USD có thể nhiều hơn số tiền mà Raptors muốn trả. Nhưng có tin đồn rằng VanVleet đã từ chối gia hạn 4 năm trị giá 114 triệu đô la trong mùa giải này.

Anh ấy sẽ muốn nhiều hơn con số đó trong cơ quan miễn phí. Nếu Raptors không sẵn sàng đáp ứng mức giá này, thì Rockets có thể là một khả năng thực sự.

Russel Westbrook
(Những hình ảnh đẹp)

Russell Westbrook tái ký hợp đồng với Clippers (hai năm, 3,8 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ)

Westbrook đã có trải nghiệm tốt khi chơi cho Clippers ở mùa giải trước, nhưng họ rất hạn chế về những gì họ có thể cung cấp cho anh ấy – chỉ 3,8 triệu đô la trong Năm đầu tiên do các quy định về giới hạn.

Westbrook có thể kiếm nhiều tiền hơn khi chơi ở nơi khác. Anh ấy có thể tìm được một đội sẵn sàng đạt được mức ngoại lệ trung bình là 12 triệu đô la.

Tuy nhiên, Los Angeles rất phù hợp với anh ấy và việc thi đấu với mức chiết khấu trong một năm cho phép anh ấy kiếm được mức lương cao hơn so với Clippers vào mùa giải tới.

Austin Reaves tái ký hợp đồng với Lakers (bốn năm, 98 triệu USD)

Reaves rất quan trọng đối với trận play-off của Lakers, cho thấy rằng anh ấy có thể phòng ngự chắc chắn và tạo ra một số hành vi phạm tội phụ cho họ. Anh ta có thể sẽ nhận được các phiếu mua hàng từ một số đội khác đang cố gắng săn trộm anh ta, và đây là mức tối đa anh ta có thể nhận được trên thị trường mở.

Sẽ rất tốn kém đối với Lakers, đội có thể sẽ trở thành đội đánh thuế vào mùa giải tới, nhưng họ đã tuyên bố rằng họ sẽ đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào cho Reaves. Tôi tin họ.

Cameron Johnson
(Những hình ảnh đẹp)

Cameron Johnson tái ký hợp đồng với Nets (bốn năm, 100 triệu USD)

Johnson gần đây đã từ chối một khoản gia hạn trị giá khoảng 72 triệu đô la trong bốn năm, vì vậy anh ấy đang tìm kiếm ngày trả lương. Nets đã nói rõ rằng họ sẽ không để Johnson ra đi dễ dàng. Điều đó mang lại cho Johnson đòn bẩy để đạt được một thỏa thuận lớn.

Anh ấy là một hậu vệ cánh 3-D trẻ tuổi, rất khó tìm thấy ở giải đấu này. Có khói mà Rockets quan tâm, vì vậy Nets sẽ phải đi để giữ anh ta.

Grant Williams là một phần của hợp đồng ký kết và giao dịch (bốn năm, 65 triệu đô la)

Tình hình đầu hàng của Celtics nhanh chóng trở nên bất khả kháng. Họ sẽ nợ Jayson Tatum và Jaylen Brown những khoản tiền lớn, buộc họ phải nộp thuế và có thể là vấn đề tạp dề thứ hai.

Williams đã chơi tốt cho Celtics, nhưng anh ấy đã không chơi những phút quan trọng ở vòng loại trực tiếp. Họ không thể trả lương cho những cầu thủ không quan trọng.

Ký và giao dịch có thể là lựa chọn tốt nhất cho Celtics. Sẽ có rất nhiều điều thú vị – Williams có thể sút từ sâu và kiểm soát nhiều vị trí.

Một hợp đồng trị giá 65 triệu đô la nghe có vẻ rất nhiều đối với một cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng nó tương tự như 74 triệu đô la mà Keldon Johnson kiếm được gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *