Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Đây là một trò chơi cricket, tôi không thể được hỗ trợ.

5 min read

Duckworth-Lewis-Stern (DLS) là một phương pháp tính toán tỷ số và các lượt chạy cần thiết để đạt được kết quả trong thời gian giới hạn của trận đấu cricket. Được ICC thông qua vào năm 1997, phương pháp này được sử dụng trong thể thức ngắn nhất của trò chơi để cung cấp cho cả hai bên một cách công bằng và hợp lý để đạt được kết quả khi và nếu trận đấu tiếp tục. Phiên bản mới nhất của trận đấu tính đến số lần đánh bóng và số lần ném bóng còn lại trong các lượt chơi để tạo ra một phương trình chính xác hơn. Để có hệ thống hiệu quả nhất, ít nhất năm vòng đấu phải là vận động viên ném bóng và đối đầu để tạo thành một trận đấu.

Nhiều người hâm mộ môn cricket vò đầu bứt tai theo dõi trọng tài tiếp cận tình huống trong thời gian trời mưa và đặt câu hỏi điều đó có ý nghĩa gì đối với đội và cầu thủ yêu thích của họ.

Có vẻ như Will Hunting sẽ phải vật lộn để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với hệ thống truyện cổ tích Phương pháp Duckworth-Lewis-Stern.

Các nhà thống kê người Anh Frank Duckworth và Tony Lewis đã tính toán công thức khi số lần chạy được yêu cầu với các nguồn lực sẵn có được cung cấp hoặc các ổ cắm đã giảm. Vào năm 2014, người sáng lập ra phương pháp này đã quyết định nghỉ hưu và Giáo sư Steven Stern đã tiếp quản để giám sát giai đoạn tiếp theo của phương pháp.

Hệ thống này được ICC thông qua vào năm 1997 và được triển khai khi bầu trời trong xanh và mưa bắt đầu bắt đầu diễn ra trong ngày. Hệ thống này được sử dụng trong thể thức ngắn nhất của trò chơi để cung cấp cho cả hai bên một cách công bằng và hợp lý để đạt được kết quả khi và nếu trận đấu tiếp tục.

DLS là gì? (Duckworth-Lewis-Stern)

Ở thể thức dài nhất của trò chơi, cơn mưa làm gián đoạn khiến trận đấu bị hoãn mà không thay đổi trò chơi hoặc thay đổi tỷ số để buộc phải có kết quả.

Trong các trận đấu trong nước và quốc tế, phương pháp Duckworth-Lewis là một cách chắc chắn để xác định tỷ số và các lượt chạy cần thiết để đạt được kết quả trong thời gian giới hạn. Biểu đồ dưới đây cho thấy phương trình với các điểm bị mất và các điểm vượt quá bên trái.

Ban đầu, tốc độ chạy trung bình được chia cho số lần vượt bóng còn lại, ví dụ: nếu tốc độ chạy hiện tại là 10 và họ đang ở mức 200 với năm lần vượt bóng còn lại trong các hiệp khi xảy ra sự chậm trễ, bên sẽ nhận được thêm 50 lần chạy, tạo nên tổng số 250 .

Phương pháp này được coi là không công bằng vì nó không tính đến các điểm bắt bóng và khả năng ghi bàn của đội với tỷ lệ cao hơn nếu có một điểm bắt bóng trong tay.

Phiên bản mới nhất của trận đấu có tính đến số lần đánh bóng và số lần ném bóng còn lại trong các lượt chơi. Phương pháp Duckworth Lewis sử dụng một công thức để tính số lần vượt qua còn lại chia cho các lượt chơi với tỷ lệ phần trăm số lần đánh bóng còn lại.

Phương pháp này cũng tính toán số lần ném bóng mà một vận động viên ném bóng có thể ném và thời gian chơi sức mạnh sẽ kéo dài bao lâu để mở rộng nó thành một trò chơi ngắn hơn. Tỷ lệ phần trăm chiếm khoảng 7% trên mỗi chiếc vợt rơi xuống từ đầu trò chơi cho đến chiếc vợt thứ năm và 13% tăng dần khi có nhiều chiếc vợt rơi xuống.

Để có hệ thống hiệu quả nhất và theo ICC, ít nhất năm vòng đấu phải là vận động viên ném bóng và đối đầu để tạo thành một trận đấu. Nếu cả hai đội chơi ít hơn năm vòng đấu thì trận đấu sẽ bị coi là bị hủy với các đội chia điểm trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *