Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 5, 2023

Thể Thao Hấp Dẫn

Trang web tin tức thể thao hấp dẫn

Đã đến lúc rời xa Owen Farrell. (This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

Steve Borthwick, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bầu dục Anh, đang gặp áp lực lớn để đưa đội của mình đến với chiến thắng. Sau ba trận đấu trong giải Six Nations, đội của Anh đã giành được hai chiến thắng nhưng vẫn chưa thể khẳng định vị thế của mình trong giải đấu này. Steve Borthwick được coi là một người dễ mến và cởi mở, trái ngược với người tiền nhiệm hiếu chiến của anh ấy. Tuy nhiên, nếu Anh không thể đánh bại các đối thủ mạnh và xếp cuối bảng Six Nations, Steve Borthwick sẽ đối mặt với nhiều áp lực khác nhau.

những hình ảnh đẹp

Mặt khác, với hai chiến thắng của Six Nations sau ba trận, triều đại của Steve Borthwick ở Anh được cho là có một khởi đầu nửa vời.

Trong khi đó, một quan điểm khác cho rằng thất bại trên sân nhà trước Scotland sau đó vật lộn trước một Ý và xứ Wales tồi tệ là một nỗ lực hơi đáng thất vọng từ quốc gia bóng bầu dục được tài trợ tốt nhất thế giới.

Đã tình cờ gặp Borthwick vài lần trong thời gian ông ấy dẫn dắt Leicester, cách tiếp cận truyền thông cũng như cách tiếp cận cởi mở và thân thiện của ông ấy kể từ khi tiếp quản công việc ở đội tuyển Anh từ Eddie Jones là một bất ngờ thú vị và đáng hoan nghênh.

Được biết, các nhân viên hậu trường của anh ấy đã tìm thấy Bath và Saracens trước đây đang nhốt một nhân vật dễ mến, người có nhiều thời gian cho mọi người. Vì vậy, nó hoàn toàn trái ngược với người tiền nhiệm hiếu chiến của anh ấy và hy vọng một người đàn ông có thể mang đến một nền văn hóa chiến thắng lâu dài hơn là loại liệu pháp sốc điện đã mang lại một số thành công ngắn hạn cho đội do Jones lãnh đạo.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Borthwick hoàn toàn đủ tiêu chuẩn cho công việc hàng đầu nhờ sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy với tư cách là một cầu thủ, đội trưởng, hậu vệ cánh, huấn luyện viên và gần đây nhất là khi dẫn dắt đội Những chú hổ, anh ấy đã biến đổi từ ứng cử viên xuống hạng thành nhà vô địch Anh gần như chỉ sau một đêm.

Bất kể đội tuyển Anh có kết quả như thế nào vào tháng 3 hay ở Pháp 2023, anh ấy cần được đảm bảo sẽ thể hiện tốt vai trò huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng nếu Anh thi đấu theo thể thức và bị các số 1, số 2 thế giới là Pháp và Ireland đánh bại, họ không thể chấp nhận thêm một lần xếp cuối bảng Six Nations.

Những lời nhận xét hào sảng của Borthwick về đội bóng mà anh ấy thừa kế không giỏi bất cứ thứ gì đã được đưa ra khi họ gặp khó khăn trong các pha tranh bóng, thiếu sức mạnh khi nghỉ giải lao và cầm bóng trong tay cũng như các vấn đề kỷ luật thường thấy của họ dưới thời Jones đã được thể hiện rõ ràng. Ông chủ mới chắc chắn có rất nhiều danh sách ‘việc cần làm’ và chỉ có thời gian trận đấu giới hạn trước World Cup để giải quyết chúng.

THÊM: Xem mọi trận đấu bóng bầu dục siêu cấp Thái Bình Dương, không có thương mại, trực tiếp và theo yêu cầu trên Home of Rugby, Stan Sport.

Đánh giá về cách tiếp cận của họ trước Ý và xứ Wales, ưu tiên của Anh là khẳng định lại vị thế truyền thống của đội họ với tư cách là một trong những đội hiếu chiến nhất thế giới với đội hình và đội hình mạnh mẽ cũng như khả năng lái xe năng động.

Cuối cùng, sự trở lại của Dan Cole và sự lựa chọn (và Jamie George không thể thay thế kiểu cũ) đã hỗ trợ dàn xếp. Ngoài ra, sự hiện diện của Alex Dombrandt, Lewis Ludlam và Ollie Lawrence đã mang đến mối đe dọa về lợi thế và bằng cách đưa đội tuyển Anh vượt lên dẫn trước thường xuyên hơn sẽ làm giảm số lần phạm lỗi của họ.

Anh suýt nữa đã vô địch World Cup 1991 với một hàng công và lối chơi tốt, nhưng một màn trình diễn lặp lại bây giờ là không thể do bản chất của trò chơi hiện đại. Ví dụ, đội chiến thắng của Nam Phi ở Nhật Bản chắc chắn có một bộ tiền đạo vượt trội, nhưng cũng có rất nhiều sức mạnh và thủ công ở tuyến sau và một cặp tiền vệ cánh điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *